Không kể là ngôi sao nữ, các vận động viên cũng thi nhau dùng dầu dừa trong cuộc sống

Càng ngày càng có nhiều ngôi sao nữ chọn cách làm đẹp, dưỡng ẩm, dưỡng da bằng dầu dừa tự nhiên để bảo vệ cơ thể. Mới đây theo tờ báo Daily Mail nổi tiếng của vương quốc Anh đưa tin, nữ diễn viên Angelina Jolie đã lựa chọn dầu dừa thành một phần trong thói quen ăn uống buổi sáng của mình: Angelina bắt đầu một ngày của mình với một thìa dầu nhỏ và một thìa ngũ cốc. 

Mới đây tiến sĩ Mary Enig, là tác giả của cuốn sách “Eat Fat Lose Fat” cũng chia sẻ rằng một chút dầu dừa dùng trước bữa ăn sẽ giúp cơ thể duy trì lành mạnh, cân bằng cân nặng, giúp cảm thấy no và không ăn quá nhiều. 

Thậm chí cầu thủ ném bóng nổi tiếng của đội Texas Rangers – Wilson cũng sử dụng dầu dừa cho bữa ăn của mình, vì đây là loại dầu ăn mà đầu bếp riêng của anh Aaron Elliot rất ưa chuộng khi chế biến thức ăn. Elliot thậm chí còn nói rằng`ông thích dùng dầu dừa hơn cả dầu oliu khi chuẩn bị tất cả các bữa ăn từ ăn sáng, trưa cho đến tối, nhất là trong những ngày Wilson sắp thi đấu. 

Có thể xem qua khẩu phần “trứng tráng ngày thi đấu” của Wilson gồm 3 quả trứng ăn kèm với rau chân vịt, nấm, ớt chuông và hành tây. Các loại rau đều được xào bằng dầu dừa trước khi cho thêm trứng vào. 

Nữ diễn viên điện ảnh Hollywood Jennifer Aniston cũng từng xem chương trình tăng cường trao đổi chất và giảm cân của bác sĩ Oz và cô cũng đặt niềm tin hòa toàn sử dụng loại dầu tự nhiên tuyệt vời này như là một tín đồ của chế độ ăn với dầu dừa – Coconut Diet. Cô còn từng bị phát hiện đi siêu thị mua sắm với một giỏ xách đầy ắp dầu dừa.