7 ngày dưỡng mi dài cấp tốc với dầu dừa

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp luôn là “vũ khí bí mật” của phái nữ. Nhưng không phải chị em nào cũng sở hữu đôi mắt long lanh có hàng mi dài cong vút. Thay vì gắn mi giả hoặc sử dụng mascara đắt đỏ, chúng tôi xin giới thiệu mẹo dưỡng mi dài cấp tốc 7 ngày với dầu dừa.

Dưỡng mi dài cấp tốc với dầu dừa

Dưỡng mi dài cấp tốc với dầu dừa

Tại sao nên làm dài mi bằng dầu dừa?

Dầu dừa là một sản phẩm vừa rẻ vừa mang nhiều lợi ích. Được chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu của cơm dừa – sản phẩm thuần thiên nhiên vô cùng an toàn với người sử dụng.

Thành phần với vitamin E, acid lauric, các acid béo giúp kháng khuẩn và phục hồi tế bào. Khi thoa lên lông mi, dầu dừa thấm xuống các nang lông và nuôi dưỡng mi thêm dài và mọc dày hơn.

Cách sử dụng dầu dừa để làm mi dài cấp tốc

Chuẩn bị:

  • Dầu dừa nguyên chất từ vuadaudua.com
  • Tăm bông

Cách làm:

  • Thấm tăm bông vào dầu dừa để lấy một lượng vừa đủ.
  • Chải tăm bông lên mi mắt. Chải đều từ chân đến ngọn. Sử dụng cho cả mi trên và mi dưới.
  • Thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ. Làm đều đặn từ 7 đến 10 ngày.
  • Rửa mặt như bình thường vào buổi sáng thức dậy.
Dưỡng mi dài cấp tốc với dầu dừa

Dưỡng mi dài cấp tốc với dầu dừa

Những lưu ý cho các nàng khi sử dụng

Trong thời gian đầu, khi thoa lên mi mắt sẽ cảm thấy hơi nặng  mắt. Vì dầu đọng lại ở trên mi. Nên sử dụng trước khi đi ngủ khoảng 10 phút để sau khi nhắm mắt ngủ sẽ quên đi cảm giác đó.  Dùng khoảng vài ngày sẽ cảm thấy quen và hết khó chịu.

Cần điều chỉnh lượng dầu khi lấy bằng tăm bông. Nếu lấy quá nhiều sẽ dễ có dầu thừa chảy vào mắt. Tuy nhiên chỉ đem lại cảm giác hơi khó chịu chứ không gây hại thị giác. Vì đây là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.