Thức khuya quá nhiều nên uống dầu dừa trước khi đi ngủ

Thành phần dầu dừa được chiết nguyên chất từ trái dừa già được coi là một loại siêu thực phẩm, bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống và chăm sóc cơ thể. Mặc dù dầu dừa là loại sản phẩm có thể áp dụng bất cứ thời điểm nào nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng để phát huy tốt nhất những lợi ích tuyệt vời của dầu dừa, nên dùng trước khi đi ngủ. 

Dưới đây là những lý do vì sao dùng dầu dừa trước khi ngủ là tốt nhất. 

Giúp làn da sáng khỏe

Nếu bạn trải qua một ngày mệt mỏi hoặc cảm thấy mệt mỏi thì dầu dừa là tiên thuốc, bởi chúng sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể nhiều hơn so với thông thường hoặc các loại thực phẩm chức năng khác. Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng uống dầu dừa trước khi ngủ cũng sẽ giúp tăng cường sức khỏe làn da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, giữ cho làn da mềm mại, trắng sáng. 

Hãy massage cho tóc, da đầu và cơ thể bằng dầu dừa ít nhất một lần mỗi tuần để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Những tác dụng kì diệu của dầu dừa đối với với người chơi thể thao

Giảm Cholesterol 

Trong thành phần của dầu dừa có chất béo trung tính, ngăn ngừa béo phì, chống rối loạn lipid máu và nhiều tác dụng khác nữa. Ngoài ra nhờ vào yếu tố tăng cường hệ thống miễn dịch do có hàm lượng chất béo tốt cho sức khỏe mà dầu dừa còn có tác dụng điều chỉnh mức cholesterol, ngăn hiện tượng huyết áp cap. Các phân tử phytosterol cũng góp phần làm giảm cholesterol xấu trong máu. 

Cải thiện giấc ngủ

Với những người hay thức khuya hoặc tiếp xúc với máy tính nhiều thì chỉ cần có một giấc ngủ ngon, đủ sâu đã là một điều gì đó rất tuyệt vời. Các chất béo lành mạnh trong dầu dừa sẽ ngăn sự đột biến lượng đường trong máu, yếu tố trực tiếp dẫn đến gián đoạn các giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng khác cũng sản xuất một lượng hóc môn giúp cơ thể thư giã, chìm sâu vào giấc ngủ.